#04 : Trải nghiệm Hada Crie Hitachi N2000

main_visual

Sau vài tháng rinh em này về quả thật tâm đắc em này cực kì, không hiểu sao người Nhật lại phát minh ra cái máy thông minh đến vậy chứ.Không hổ danh mọi người đồn, nó là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ  Skincare của mình. Vậy em này có gì đặt biệt.

1.Công nghệ ion (Facial Ion Technology)

Em ý thuộc tập đoàn Hitachi nổi tiếng ở Nhật, em ý sẽ giúp chúng ta trong quá trình trong sóc da được lên level hơn. Kết hợp với các sản phẩm Skincare hằng ngày, giúp da bạn sạch sâu hơn,thẩm thấu tinh chất tốt hơn, và đặc biệt là chế độ làm lạnh giúp nâng cơ, thu nhỏ lỗ chân lông , da có tính đàn hồi hơn.

Công nghệ ion trong quá trình chăm sóc da không gây tổn thương da rất dịu nhẹ mà đạt hiểu quả cao.

Máy sản xuất ion âm  và ion dương làm trung hòa số ion trong cơ thể, kết hợp với chế độ điện rung giúp hút các chất bẩn trên da mặt, giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da hơn.

Mãi về sau dùng máy này mới nhớ là có lần đị trị mụn ở sapa có được thử nhưng máy chuyện dụng ở sapa không phải máy này cũng là công nghệ ion. Họ có mình nắm vào cái gì đó ,sau đó dùng con lăn lăn serum trên mặt, thề là mấy lần đó có serum C nhìn da phê đã lắm ai cũng khen hết mụn, sau đó bị dụ thải độc cho da cái gì mà hút chì gì đó chỉ sau 1 đêm da dị kích ứng toàn nổi mẩn li ti công nhận công nghệ ion này gớm thật.

Nói tóm lại là máy Hada crie  sản xuất ra ion trái dấu thì hút, cùng dấu thì  đẩy như kiểu nam châm đó.

2. Các dòng máy

ASSS

 

Đến thời điểm này là đã có đời máy N4000 rồi ạ T_T. Theo quan điểm của mình thì nên mua N2000 hoặc N820 tùy vào nhu cầu của mỗi người, bởi vì N2000 có đầy đủ các bước mà thời gian cũng được rút ngắn đi bao nhiêu, đặc biệt là có chế độ làm lạnh, đầu máy có đục lỗ giúp tinh chất thấm sâu vào da hơn so với các đời máy cũ N820, N810. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn trải nghiệm máy ,hoặc kinh tế hạn hẹp cũng có thể dùng N820 đáp ứng đủ các bước chăm sóc cơ bản, tuy thời gian ở các bước 5 phút hơi lâu 1 xíu. Điều dở ở đây là mấy máy đời cũ dùng máy phải cắm dây sạc, vừa cắm dây vừa dùng,các model đời sau cải tiến hơn có thể không dùng cắm dây dùng trong thời gian dài, có tiếng bíp báo hiệu sau mỗi 45 giây giúp bạn kiểm soát được thời gian đi máy trên các vùng trên mặt, chế độ sóng mới hơn,các bước thì vẫn như cũ ạ.

Bạn nào thích chế độ làm lạnh có thể dùng N1000 nhưng phải dùng sạc đổi nguồn điện, giá thành cũng rẻ hơn N2000 một tí.

Về giá cả các bạn có thể tham khảo ở amazon.co.jp hoặc các Shop order Nhật bản nhé.

3.Đánh giá

chuan9

Đập hộp gồm có :  1 máy + 1 sạc, 1 đế đựng , 2 vòng nhựa ,1 tờ giới thiệu sản phẩm như hình và 1 quyển hướng dẫn có cả tiếng anh và Nhật.

 

chuan1

***Một số lưu ý :

Khi dùng máy bạn phải cầm vào chỗ kim loại đằng sau thì máy mới rung nếu cầm lỏng thì máy không rung đâu.

Máy không được tiếp xúc với nước

Chỉnh chế độ mạnh, yếu theo phản ứng của da ( ban đầu mình cũng nhát chơi toàn nút chậm sau toàn chơi hẳn nút mạnh cũng không vấn đề gì )

Sản phẩm không dùng cho bà mẹ mang thai và cho con bú

 

img_01

a, Chế độ làm sạch (3 phút)

Qúa tuyệt vời luôn, vì da mình hay bị mụn nên từ khi có thêm em này giảm hẳn mụn, coi như một bước đệm làm sạch, ở bước này bạn dùng bông cotton lắp đầu nhựa vào và dùng toner trong bước đầu tiên này.

Máy sản xuất ion + hút các chất bẩn ở nang lông,có những hôm lười không dùng máy rửa mặt thì chạy máy bông  đen xì, dùng lâu dài cảm thấy da mình sạch và khỏe hơn hạn chế lên mụn hơn.Đợt nọ đắp mặt nạ nghệ  mà còn dùng máy rửa mặt chạy máy mà bông vẫn còn dính ít tinh nghệ hơi vàng vàng, nếu không có em nó chắc  còn phải lên mấy cái mụn nữa, ở bước này mình dùng 2 loại nước tẩy trang Garnier Micellar, và Byphasse  , cực thích rất dịu nhẹ cho da mà công dụng làm sạch sâu vẫn đạt hiệu quả và rất phù hợp với người lười :))

Sợi tuyến bã nhờn và mụn đầu đen cũng phải bái bai khi gặp em này vùng cằm giờ trơn láng hơn rất nhiều , mụn  đầu đen thì đa số nhẵn hơn nhưng do trước lột mụn nhiều nên lỗ chân lông vẫn to buồn tập 1 😦

chuan7

Các bạn đừng quên chạy cả vùng cổ nữa nhé, sau đây là hình vẽ hướng dẫn cách chạy máy trên mặt.

487ca6cb-0f93-43b9-acff-75c6d4b93f82.jpg._CB276633187__SL300__

Đây là thành quả sau bước một của mình đây, mỗi bông 1 ngày và kết quả như thế ạ, da càng ngày càng sạch  nên càng phải chăm chỉ hơn .

33333

b, Chế độ dưỡng ẩm ( đẩy tinh chất) 3 phút

benifits2

Đợt mua máy này cũng là đợt mình bị kích ứng do dùng Benzoyl peroxide,  dùng máy ở bước này  cũng thấy gớm mấy mụn sưng cục to đùng  thê mà vẫn cứ chạy cố đấm ăn xôi,sau mấy tuần chạy máy cũng chả để ý soi gương mấy e dè hiệu quả hơn mình nghĩ,   tinh chất được thẩm thấm sau hơn và đạt hiệu quả tối ưu nhất, không sót 1 giọt nào. Đặt biệt ở chế độ cũng hơi ấm ấm giúp lỗ chân lông nở rộng đưa tinh chất thẩm thấu xuống da tốt hơn, ở bước này theo như các tiền bối đi trước thì dùng máy chạy không không cần dùng bông đã hơn, dùng các tinh chất như hằng ngày của bạn rồi chạy máy, cảm giác máy chạy trên mặt trơn mướt  sauvài phút sau da vẫn mềm mịn mịn cũng hơi bị ảo tưởng một tý :))

Thích nhất là dùng mặt nạ ngủ  laneige có hôm làm biếng chỉ bôi mỗi thế chạy máy sáng hôm sau nhìn gương mới thấy những cục mụn sưng to đỏ như thế cũng xẹp bớt viêm đi bao nhiêu,da đủ nước tỏng cũng mướt mướt ra phết.

c,Chế độ Mask (3 phút)

 chuan4

ở bước này máy sản xuất cả ion + và ion –  vừa hút vừa đẩy, mình thì không dùng mask ở bước này lắm, đa số toàn dùng Mask lotion ở bước 2 là ổn rồi, sau này cũng sẽ thử xem như thế nào mới được.

d, Chế độ làm lạnh (2 phút)

 nhhhhhhKhoái nhất phần này, chế độ lạnh vừa phải không lạnh quá rất dễ chịu, điển hình cải thiện nhất là vùng mũi mình cảm thấy mũi đỡ tiết dầu hẳn hơn trước,lỗ chân lông có nhỏ lại ở những vùng không có mụn, thích nhất là vùng quầng thâm mắt cũng cải thiện đáng kể. Lắm lúc phê phê thì chạy chế độ này 2 lần nhưng không đã bằng lần đầu , mà mình thấy chế độ này lạnh vừa phải ,chứ không như ciểu lấy đá chườm lạnh , hay thìa mình thấy mấy cách đó da không chịu được , da  phản ứng lại ngay, vùng da đỏ, nếu không cẩn thận có thể dẫn đến giản mao mạch mà cũng chả hiệu quả cao.

Tùy vào nhu cầu sử dung của mỗi người mà có thể túy ý sử dụng các bước, có hôm mình chỉ dùng bước 1, có hôm dùng bước 1 -2, bước căn bản nhất là bước 1-2-4.

Mới đầu cũng lăn tăn khi mua em này với các bản dupe khác nhưng rồi vẫn quyết định em này vì tin vào công nghệ của Nhật bản và tập đoàn Hitachi lớn, tuy nhiên nói một cách khách quan thì em này mình vẫn không thích đầu mặt tiếp xúc mặt tròn khó đi vào các hốc như mũi, trên khóe môi, dùng dây sạc lắm lúc muốn mang đi du lịch cũng khó.

Nhưng cũng không sai lầm tậu em này da dẻ đỡ mụn hẳn có hôm bị ốm biếng mấy lần, lắm lúc bận tối chỉ dùng tẩy trang xong đi ngủ , chế độ sinh hoạt không ổn định mụn lại lên hoảng quá lại chăm chỉ dùng máy giờ thì ổn áp rồi.

Theo mình thì đây là khoản đầu tư không lỗ :)), và nó có hiệu quả thật sự, chăm chỉ dành thời gian hằng ngày da bạn sẽ cải thiện lên nhiều thôi

Một điều là máy này không phải là máy rửa mặt nó chỉ là máy hỗ trợ chu trình chăm sóc da trong quá trình chăm sóc da hằng ngày của bạn đạt kết quả tối ưu hơn. Với các bạn sinh viên thì em này có vẻ hơn vung tay một phí, thì các bạn có thể lựa chọn Model N820 đầy đủ các bước mỗi tội lâu =)) , hoặc N1000 ( không nhất thiết phải 5′ trên một bước nếu 3′ bạn cảm thấy sạch rùi, ok rùi có thể dừng hoặc thay đổi chế độ khác ) .Các bạn có thể kết hợp massage mặt giúp đẩy tinh chất  thẩm thấu vào da tốt hơn chú trọng việc làm sạch da thì khỏi cần mua máy cũng được .

Em ý là trợ thủ đắc lực song hành cùng mình trong hằng ngày, yêu em ý mãi thôi, và mơ mộng ngày nào đó da mình mịn như da người mẫu hàn quôc , cũng sắp rồi nhanh thôi. :))

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s